SỬA CHỮA MÁY PHÁT ĐIỆN 

Cty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện Cummins, Doosan,Perkin,Mitsubishi, Deutz, Denyo,Kohler,  Iveco, Hyundai,  Caterpillar, Airman, MQ,  … Với đội  ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được trang bị đầy đủ máy móc và tools test lổi động cơ máy phát điện, nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình luôn đáp ứng với nhu cầu của quý khách. Ngoài ra cty chúng tôi luôn sẳn có vật tư thay thế chính hảng. Khi máy phát của quý khách gặp sự cố về kỹ thuật cần được sửa chữa hãy liên với chúng tôi qua số điện thoại 097 389 07 24  để được tư vấn miển phí, đối với trường hợp nằm ngoài tầm kiểm xoát của nhân viên vận hành máy phát điện của quý khách chúng tối sẽ có mặt để sửa chữa khắc phục vấn đề của máy phát điện một cách nhanh nhất có thể. Trường hợp hư hỏng nặng chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức để kịp thời đưa máy phát vào chế độ sẳn sàng hoạt động khi mất lưới.  

HÃY LIÊN HÊ VỚI CHÚNG TÔI QUA SỐ ĐIỆN THOẠI 097 389 07 24 


Máy phát điện thương hiệu Cummins Power là một tổ máy bao gồm động cơ Cummins (USA) , đầu phát Stamford (UK) và hệ thống điều khiển máy phát thương hiệu Cummins  ( Power command ). Ngoài ra còn có một số dòng máy phát  tổ hợp động cơ Cummins (OEM ) đầu phát điện Lroy-Somer alternators, Mrelli , MECC ALTE ..

Cơ Điện Duy Tân có khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện  Cummins  với những hư hỏng sau:

FG Wilson là một thương hiệu máy phát điện nổi tiếng của anh quốc. Là một nhà lắp ráp máy phát điện với công suất từ 6.7 - 2500 KVA. Một tổ hợp bao gồm động cơ chủ đạo Perkins, đầu phát điện  Leroy- Somer  và bộ điều khiển máy phát của hảng Perkins. 

Cơ Điện Duy Tân có khả năng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện  FG Wilson với những hư hỏng sau:

Bạn đang sử dụng máy phát điện động cơ  Perkins, khi máy phát của bạn gặp vấn đề cần được sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và được sửa chữa với thời gian nhanh nhất. Công ty Cơ Điện Duy Tân chuyên sửa chữa, bảo trì máy phát điện Perkins, cung cấp phụ tùng máy phát điện Perkins. Cty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy phát điện Perkins. 

Cty chúng tôi nhận sửa chữa động cơ Perkins  được Tất cả các đơn vị lắp ráp máy phát điện của Châu Âu cũng như Trung Quốc tổ hợp thành máy phát điện trong đó bao gồm FG Wilson, Kohler, Paramac, Himoinsa, MQ LEGA.

Bạn đang sử dụng máy phát điện thương hiệu Caterpillar, Nếu bạn cần bảo trì, sửa chữa hoặc bất kỳ công việc nào khác của máy phát điện, Cơ Điện Duy Tân luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Dịch vụ máy phát điện của Cty chúng tôi sẽ giúp giữ cho ngôi nhà, chung cư, nhà máy hoặc cơ sở kinh doanh của bạn luôn sẵn sàng trong trường hợp mất điện. Đến với cơ điện Duy Tân, các Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể chăm sóc các máy phát điện của bạn từ bảo trì đơn giản đến sửa chữa lớn, đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm và sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7. 


Sửa chữa máy phát điện Mitsubishi

Bạn đang sử dụng máy phát điện Mitsubishi, khi máy phát của bạn gặp vấn đề cần được sửa chữa hảy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và được sửa chữa với thời gian nhanh nhất. Cty Cơ Điện Duy Tân chuyên sửa chữa bảo trì máy phát điện Mitsubishi, cung cấp phụ tùng máy phát điện Mitsubishi. Cty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy phát điện Mitsubishi và bảo trì máy phát điện Mitsubishi 

Sửa chữa máy phát điện Kohler

 KOHLER  Là một thương hiệu lớn có khả năng cung cấp dòng sản phẩm máy phát điện Diesel công suất lên đến 4 MW.  Các động cơ mà KOHLER lắp ráp tổ hợp máy phát đó là KOHLER, Caterpillar, Volvo, Perkins, Jonhdeer, Mistubishi  vv . Đầu phát điện và bộ điều khiển máy phát (Decision-Maker® )  thương Hiệu KOHLOR.

Sửa chữa máy phát điện Denyo

Bạn đang sử dụng máy phát điện thương hiệu Denyo  , Nếu bạn cần bảo trì, sửa chữa hoặc bất kỳ công việc nào khác của máy phát điện, Cơ Điện Duy Tân luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Dịch vụ máy phát điện của Cty chúng tôi sẽ giúp giữ cho ngôi nhà, chung cư, nhà máy hoặc cơ sở kinh doanh của bạn luôn sẵn sàng trong trường hợp mất điện. Đến với cơ điện Duy Tân, các Kỹ thuật viên của chúng tôi có thể chăm sóc các máy phát điện của bạn từ bảo trì đơn giản đến sửa chữa lớn, đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm và sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7.